Cách Chọn Chăn Ga Gối Đệm Đẹp Cho Phòng Ngủ Vợ Chồng

  Một bộ chăn ga gối đệm không chỉ đem lạ cảm giác thoải mái cho người sử dụng mà còn giúp không gian phòng ngủ thêm đẹp mắt và sang trọng hơn. Với mỗi người, cách chọn chăn ga gối đệm cũng có nhiều điểm không hề đồng nhất, có người chọn theo sở thích cá nhân còn có người lại chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy.

  cách chọn chăn ga gối đệm

  Cách chọn chăn ga gối đệm giúp cho phòng ngủ trông đẹp mắt

  Để không gian phòng ngủ thêm hài hòa và hiện đại các bạn nên chọn mua những bộ chăn ga gối đệm có kiểu dáng và màu sắc hài hóa với những món nội thất khác trong phòng. Chẳng hạn như bộ chăn ga gối đệm tông xuyệt tông với màu rèm cửa, màu thảm hay đèn ngủ,.. Nhưng chú rằng, các bạn chỉ nên chọn tối đa 2 gam màu tương phản và 2 gam màu đậm.

  Chọn những gam màu không lỗi mốt: Bộ chăn ga gối đệm thường được sử dụng trong một khoảng thời gian rất dài nên việc chọn những màu sắc khó bị lỗi mốt sẽ không làm bạn bị nhàm chán mà muốn thay mới. Các bạn có thể chọn những gam màu nhẹ nhàng, nó sẽ giúp mang lại cảm giác dễ chịu và thanh bình.

  cách chọn chăn ga gối đệm

  Nếu bạn muốn không gian trong rực rỡ và sinh động hơn có thể chọn lựa những bộ chăn ga gối đệm có màu sắc và hoa văn rực rỡ. Đây là một trong những cách đơn giản giúp không gian phòng thêm bắt mắt. Chảng hạn như bạn có thể chọn gam màu cam với những kiểu hoa văn khác nhau khi kết hợp với tường nhà có gam màu bắt mắt sẽ làm cho căn phòng càng thêm rực rỡ.

  Ngoài ra việc bố trí bộ chăn ga gối đệm một cách nghệ thuật cũng tăng thêm độ hấp dẫn của không gian phòng ngủ của chúng ta. Chẳng hạn như các bạn có thể xếp những chiếc gối ngay hàng thẳng lối theo chiều ngang hoặc sáng tạo như những kiểu đối xứng khác.

  Cách chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới

  Vào những ngày cưới chắc hẵn ai cũng phải tất bất với rất nhiều công việc để chuẩn bị cho ngày vui được trọn vẹn, từ thiệp cưới, ảnh hay áo cưới,.. Tuy nhiên các bạn cũng không nên bỏ qua bộ chăn ga gối đệm cho ngày cưới, vì nó là nỗi niềm của không ít cặp vợ chồng. Và để có được một không gian đầy lãng mạn các bạn cần phải biết cách chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới phù hợp.

  cách chọn chăn ga gối đệm

  Đừng để không gian phòng cưới bị bó buộc chỉ bởi bộ chăn ga gối dệm không phù hợp: Có một điều chắc chắn rằng phòng cưới của chúng ta sẽ được trang trí theo màu sắc mà mình yếu thích nhất trước khi bố trí cho chiếc giường nào đó. Các bạn phải thống nhất với nhau khi chọn màu sắc cho bộ chăn ga gối đệm , độ cao và thấp của chiếc đệm so với chiếc giường sao cho phù hợp với màu sắc và những thiết kế bên trong phòng.

  cách chọn chăn ga gối đệm

  Những màu sắc dễ kết hợp một cách hài hòa nhất mà các bạn nên tham khảo như: màu kem, vàng nhạt, vàng hơi đậm,.. đây là những màu rất dễ dàng kết hợp với hầu hết kiểu thiết kế phòng cưới hiện nay. Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn mua bộ chăn ga gối đệm có màu sắc bổ trợ cho màu tường, rèm hay thảm trải sàn. Ví dụ như tường nhà bạn có màu hồng nhạt thì có chọn bộ chăn ga gối đệm có màu hồng nhạt, hồng đậm hoặc đỏ sẽ mang đến một không gian ấm áp và đầy lãng mãng cho căn phòng cưới. Nhưng nếu nội thật trong phòng làm bằng gổ trong phòng tối đen thì không nên chọn chăn ga gối đệm màu đỏ sẫm.

  Ngoài ra các bạn có thể chọn màu chăn ga gối đệm theo phòng thủy để giúp cho cuộc sống lứa đổi luôn sung túc, bền lâu.

  Chọn chăn ga gối đệm theo mệnh gia chủ

  Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Kim: Với những người mệnh kim nên chọn bộ chăn ga gối đệm có tông màu sáng và những màu ánh kim, vì màu trắng là màu sắc của bản mệnh. Ngoài ra những người mệnh kim cũng có thể chọn những màu như: nâu, vàng để giúp cuộc sống thêm thịnh vượng, may mắn ( Hoàng thổ sinh kim). Tuy nhiên những người mệnh kim nên tránh những màu sắc như: hồng, đỏ, tím ( Màu sắc đại diện cho hòa khắc kim).

  cách chọn chăn ga gối đệm

  Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Thủy: Người mệnh thủy nên chọn bộ chăn ga gối đệm tồng màu đen hay nước biển, ngoài ra nên kết hợp với những tông màu trắng, ánh kim ( Kim sinh Thủy). Nếu thuộc mệnh thủy các bạn nên tránh dùng những màu sắc kiên kỵ như vàng đất, màu nâu ( Thổ khắc thủy).

  cách chọn chăn ga gối đệm

  Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Mộc: Nếu bạn thuộc ngũ hành Mộc thì nên chọn gam màu xanh kết hợp với những màu sắc khác như đen, xanh biển thẩm ( Nước sinh mộc). Bên cạnh đó các bạn nên tránh dùng những tông màu trắng, màu ánh kim ( Kim khắc mộc).

  cách chọn chăn ga gối đệm

  Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Hỏa: Những ai thuộc mệnh hỏa thì nên sử dụng bộ chăn ga gối đệm có màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra có thể kết hợp với những tông màu xanh ( Mộc sinh hỏa). Cũng như những cung khác, mệnh hỏa nên tránh dùng những món đồ có màu đen hay biển thẩm ( Thủy khắc hỏa).

  cách chọn chăn ga gối đệm

  Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Thổ: Người mệnh thổ thì nên sử dụng bộ chăn ga  gối đệm với tông màu vàng đất, nâu, bên cạnh đó cũng có thể kết với những gam màu hồng, đỏ, tím ( Hỏa sinh thổ). Và màu xanh được xem là màu kiên kỵ nhất mà người mệnh thổ không nên dùng.

  cách chọn chăn ga gối đệm

  *****

  Các từ khóa liên quan:

  • cách chọn chăn ga gối đệm
  • chọn màu chăn ga gối đệm
  • cách chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới
  • cách chọn mua chăn ga gối đệm
  • chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy

  About the Author anhnguyen

  Leave a Comment:

  Popular posts